Bàn ghế gỗ pallet shopping

Phong cách cổ với bàn ghế gỗ pallet shopping

 Cổ điển, vintage là một trong những phong cách quen thuộc của các cửa hàng. Và điểm nhấn chính tạo nên cảm giác đó chính là bàn ghế gỗ pallet shopping.

Thay thế cho những chiếc ghế nệm, những chiếc ghế sopa dài chiếm diện tích, bàn ghế gỗ pallet shopping đi vào không gian, ý tưởng phù hợp hơn, dễ dàng tạo style yêu thích, bắt mắt với khách hàng.

Với những ai yêu thích sự đơn giản, cổ điển thì bộ bàn ghế gỗ pallet shopping là một sự lựa chọn thông minh, với những ứng dụng thực tế thú vị và hữu ích sau đây:

  • Tạo cảm giác thân thiện, mộc mạc, tự nhiên

Với những bộ bàn ghế bằng sắt, inox hay bằng nệm, đều đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng với bộ bàn ghế gỗ, thiết kế theo phong cách riêng của quán, thì ít có nơi nào có được. Với chất gỗ, sự đơn giản, bộ bàn ghế gỗ pallet shopping đem đến sự thoải mái, tự nhiên cho người dùng. Tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng cho khách hàng khi đi chọn lựa hàng hóa, shopping.

  • Tạo phong cách cổ điển, nét riêng biệt

Một trong những yếu tố kinh doanh thành công của cửa hàng đó là vị trí cửa hàng. Làm sao phải trang trí cửa hàng thật thu hút, độc đáo, ấn tượng? Nhiều cửa hàng có mặt bằng rất đẹp nhưng không biết cách bày trí, không tạo nên được sự khác biết và không thu hút được khách hàng. Với cách bày trí bàn ghế gỗ pallet shopping tại cửa hàng, bạn đã bước đầu tạo được phong cách riêng. Chỉ cần thêm những vật dụng, trang trí phù hợp, chắc hẳn bạn sẽ đem đến những cảm giác đặc biệt, gây sự chú ý cho khách hàng.

  • Siêu bền và tiết kiệm

Bàn ghế gỗ pallet shopping làm từ gỗ thông rất bền, chất liệu có độ bền cao, màu sắc giữ được rất lâu mà giá cả lại rất hợp lý. So với những nguyên liệu làm bàn ghế khác như nệm, nhựa, inox, mây….thì bàn ghế gỗ pallet có nhiều tiện dụng, thời trang và cả về độ bền.

  • Hình dáng đa dạng, dễ kết hợp

Bàn ghế gỗ pallet shopping có rất nhiều mẫu và màu sắc. Có ghế đẩu, ghế tựa hay những chiếc ghế băng dài….theo ý thích, còn bàn thi được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau như bàn dài vuông, chữ nhật, bàn nhật, bàn tròn…..có thể chọn màu đậm, nhạt và thêm một vài ý tưởng riêng của cửa hàng bạn để tạo nên sự khác biệt hoàn hảo.

 Hiện nay, bàn ghế gỗ pallet shopping rất được ưa chuộng. Khi đi vào từng không gian, ý tưởng, chúng tạo nên phong cách cổ điển nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Ở các cửa hàng lớn, trung tâm thương mại, siêu thị…..người ta đã bắt đầu thay thế dần những sản phẩm bằng sắt, thép, inox…bằng gỗ pallet. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại không gian xanh, sạch với môi trường. 

Tag: Bàn ghế Pallet