Bàn ghế gỗ pallet khách sạn

Bàn ghế gỗ pallet khách sạn sang trọng

Thiết kế bàn ghế gỗ pallet khách sạn đang rất được ưa chuộng và có tính ứng dụng cao vào không gian khách sạn. Với chất gỗ mộc mạc, tự nhiên, không gian khách sạn trở nên thân thiện, gần gũi hơn với khách hàng. Nhiều nhà hàng, khách sạn lo lắng với thiết kế, trang trí gỗ sẽ không phù hợp và đẹp mắt. Tuy nhiên, bàn ghế gỗ pallet khách sạn rất dễ phối hợp, và hài hòa với tất cả các không gian, ý tưởng khác nhau. Không gây mất thiện cảm mà tạo nên sự sang trọng, tinh tế khác biệt.

Lý do bạn nên chọn bàn ghế gỗ pallet khách sạn:

  • Thiết kế đẹp, dễ bày trí

Ở Sài Gòn, có rất nhiều khách sạn trang trí bàn ghế cồng kềnh, hay sử dụng chung một kiểu thiết kế đã quá quen thuộc và không còn tạo được dấu ấn với khách hàng. Nhưng với kiểu thiết kế bàn ghế gỗ pallet khách sạn, không gian phòng ốc trở nên đơn giản và thoáng mát hơn. Chất mộc tự nhiên của gỗ luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dịu mát và thư giãn tâm hồn con người.

  • Siêu bền và tiết kiệm chi phí

Chi phí đầu tư vào trang thiết bị, vật dụng là một nguồn tài sản rất lớn. Nhưng với bộ bàn ghế gỗ pallet khách sạn, chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều; thời gian sử dụng lâu bền giúp tối ưu các khoản chi tiêu và đem lại nguồn lợi tốt.

  • Sang trọng, mộc mạc và tinh tế

Bàn ghế gỗ pallet khách sạn được làm từ loại gỗ tốt, được nghiên cứu thiết kế kiểu dáng và màu sắc nên có độ hoàn hảo, độ bền cao. Khi đi vào không gian tổng thể, chúng tự hòa mình với không gian để tạo nên sự đồng điệu, sự sang trọng, và vẫn giữ nguyên nét mộc của gỗ. Không đòi hỏi những quy tắc phối màu tường, màu nền nhà quá khắt khe như những loại vật liệu làm bàn ghế khác.

  • Đa dạng và nhiều màu sắc

Bàn ghế gỗ pallet khách sạn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc để chọn lựa. Tùy theo loại hình kinh doanh, địa điểm, không gian cơ sở vật chất, bạn có thể đặt các kích thước phù hợp. Ghế và bàn có rất nhiều kiểu dáng, ghế  có 4 chân, 3 chân.., mặt ghế tròn, vuông, phá cách…..bàn cũng có nhiều kiểu đa dạng để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Bàn ghế gỗ pallet khách sạn là một ứng dụng thực tế hữu ích và thân thiện với môi trường. Chúng đem lại cảm giác gần gũi cho khách hàng, và thân thiện với môi trường, không tốn nhiều hóa chất như sản xuất các loại bàn ghế khác. Tạo không gian mộc mạc và sang trọng cho nhà hàng. Bạn cần tư vấn và biết thêm thông tin chọn bàn ghế gỗ pallet, hãy liên hệ với chúng tôi 0909.156.858

Tag: Bàn ghế Pallet