Bàn ghế gỗ pallet nhà hàng

Lạ mắt với bàn ghế gỗ pallet nhà hàng

Hiện nay, bàn ghế gỗ pallet nhà hàng rất được ưa chuộng. Vừa đơn giản, tiện dụng, vừa có tính ứng dụng mỹ thuật khá cao.

Phong cách retro, vintage cổ điển là một trong những phong cách thời thượng, đơn giản, được nhiều người yêu thích. Với những cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.. theo phong cách tự nhiên, cổ điển thì bộ bàn ghế gỗ pallet nhà hàng là không thể thiếu.

Điều đầu tiên khiến khách hàng chú ý khi bước vào một nhà hàng, quán ăn đó chính là bàn ghế và các vật dụng đi kèm. Nhiều nhà hàng Nhật, Hàn luôn chọn những bộ bàn ghế gỗ pallet nhà hàng bởi đây là chất liệu siêu bền, dễ phối với các vật dụng khác và có tính kinh tế cao.

Những điểm độc đáo của bộ bàn ghế gỗ pallet nhà hàng:

  • Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đặc biệt

Nếu chọn các thiết kế bàn ghế bằng inox, bạc, sắt,…thì rất khó đã bạn thêm hay thay đổi thiết kế đó, bởi chúng được thiết kế theo một quy chuẩn riêng, khó điều chỉnh, và bạn phải chọn những mẫu có sẵn. Nhưng với bàn ghế gỗ pallet nhà hàng, bạn có thể đặt các bộ bàn ghế theo màu sắc, hình dáng, kích cỡ khác nhau, những vẫn giữ được chất mộc mạc, đơn giản của bộ bàn ghế bạn muốn.

  • Dễ phối hợp với các không gian, ý tưởng khác nhau

Với chất mộc tự nhiên, bộ bàn ghế gỗ pallet nhà hàng tạo nên một cảm giác gần gũi, thoải mái và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Khi đi vào từng không gian, ý tưởng, chúng tự nhiên hòa quyện với sắc thái không gian đó, và hầu hết các vật dụng rất dễ phối với chất mộc ấy. Điều này, tạo nên sự đơn giản trong việc thiết kế và trang trí nhà hàng, quán ăn.

  • Thu hút khách hàng

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để mua hàng. Để thu hút khách hàng, nhiều nhà hàng đã nghĩ ra những chiêu trò khác lạ. Thế nhưng, điểm khác biệt đầu tiên, khiến khách hàng bị lôi cuốn và lưu lại lâu dài đó chính là không gian quán. Không gian mộc mạc, sang trọng được hầu hết khách hàng hài lòng, và họ lựa chọn những địa điểm này là điểm hẹn vui chơi, ăn uống.

Tag: Bàn ghế Pallet