Bàn ghế gỗ pallet quán ăn

Đẹp mắt với bàn ghế gỗ pallet quán ăn

Hiện nay, có rất nhiều quán ăn, quán nước sử dụng đồ gỗ làm nội thất chính. Bàn ghế gỗ pallet quán ăn đem đến cảm giác ấm cúng, thân thiện, mộc mạc và gần gũi với khách hàng. Và đặc biệt, bàn ghế gỗ pallet siêu bền, tiện dụng và thích hợp với nhiều không gian.

Dạo khắp các con đường Sài Gòn, bạn sẽ thấy rất nhiều quán café, quán ăn dùng nội thất gỗ pallet, vì những lợi ích sau:

  • Bàn ghế gỗ pallet quán ăn tiện dụng, chi phí tiết kiệm

Trước đây, nhiều chủ quán phải tốn rất nhiều chi phí cho việc trang trí quán, thay đổi bàn ghế, trang trí quán để thu hút khách. Ngày nay, với sự ra đời của bàn ghế gỗ pallet quán ăn, việc trang trí đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều. Việc tạo ra những bộ bàn ghế gỗ pallet thường không tốn nhiều thời gian, chi phí sản xuất lại vừa phải, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và sang trọng cho không gian.

  • Bàn ghế gỗ pallet quán ăn rất bền, siêu đẹp

Bàn ghế gỗ pallet được làm bằng gỗ thông, là loại gỗ khá bền, được ép thành những ván, đóng lại với nhau tạo thành những chiếc bàn, chiếc ghế khá xinh. Được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau. Tuổi thọ trung bình của bàn ghế gỗ pallet quán ăn là hơn 10 năm.

  • Đa dạng hình dáng, màu sắc

 Với chất liệu gỗ pallet, chúng ta có thể tạo ra rất nhiều loại bàn ghế, màu sắc khác nhau. Tùy theo loại hình kinh doanh, địa điểm, bạn sẽ lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ pallet có kiểu dáng phù hợp, dễ sử dụng và hài hòa với tổng thể không gian được thiết kế chung.

  • Độc đáo

Để thu hút, gây được sự chú ý với khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ tuổi thì đây là sự lựa chọn sáng suốt. Bàn ghế gỗ tạo nên sự mộc mạc, gần gũi với tự nhiên, đem lại cảm giác thân thiện, vui vẻ và thoải mái cho khách hàng.

  • Phù hợp với không gian nhỏ

Hầu hết, với những không gian nhỏ, việc bố trí bàn ghế thường gặp nhiều khó khăn. Để quán ăn, quán nước của bạn trông đẹp mắt hơn, thì việc trang bị những bộ bàn ghế gỗ pallet là không thể thiếu. Với bộ bàn ghế gỗ pallet quán ăn, bạn sẽ bố trí được nhiều bàn ghế hơn, khi đi vào không gian quán, nhìn chúng rất sang trọng và mộc mạc. Tạo cảm giác gần gũi và hạn chế được sự trật chội, tầm nhìn hẹp với không gian nhỏ.

Trang trí quán theo phong cánh vintage, cổ điển đang rất được ưa chuộng. Bàn ghế gỗ pallet quán ăn là loại bàn ghế siêu bền, dễ dàng đi vào các không gian, ý tưởng khác nhau. Đem đến cảm giác thiên nhiên gần gũi, mộc mạc và tiện dụng. Bạn cần tư vấn về bàn ghế gỗ pallet, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0909.156.858 

Tag: Bàn ghế Pallet